Dự án 6th Element: Ngỡ ngàng trước sự đổi thay

260
Dự án 6th Element – Tây Hồ Tây

Dự án 6th Element sau 1 năm khiến ai ai ghé qua cũng phải bất ngờ, trầm trồ thán phúc!
Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài giờ đã gỡ hàng rào quây, mặt đường cũng đã trải nhựa xong chờ ngày thông làn. Điểm xuyết cho con đường to rộng đẹp đẽ bậc nhất Thủ Đô là những dãy biệt thự liền kề Tây Hồ Tây, những chung cư mọc san sát 2 bên làn đường. Trong đó, rực rỡ nguy nga tráng lệ nhất phải nói tới 6th Element với bể bơi vô cực, skybar, vườn treo…

Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài sắp thông

Nguyễn Văn Huyên kéo dài
Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đã trải nhựa xong, bỏ rào, chờ ngày thông đường

Tuy có chút chậm trễ trong tiến độ thi công đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài trong năm 2018. Tuy nhiên, thực sự nhà thầu và các đơn vị đã hoàn thành khá tốt với khối lượng công việc hoàn thành khoảng 80%. Đường thông , hè thoáng đó luôn là mơ ước của mỗi cư dân. Nguyễn Văn Huyên thông đường sẽ khoác lên bộ mặt khu đô thị Tây Hồ Tây và các dự án như 6th Element diện mạo hiện đại. Trút bỏ hết cái bụi bặm giảm tải gánh nặng giao thông trên trục Hoàng Quốc Việt.

Cô Nguyễn Thị Hậu quê ở Bắc Ninh chia sẻ đầu năm 2018 có mua 1 căn hộ 6th Element cho vợ chồng đứa con cả. Vậy mà, trong dịp đầu xuân năm mới lên Hà Nội chơi cô quá đỗi bất ngờ khi ngang qua chung cư 6th Element. Mới ngày đầu năm lên mua dự án mới xây dựng xong khối móng mà giờ đây đã cất nóc thành hình thật tráng lệ. Cùng với đó là con đường bụi bặm, gập ghềnh đá đất giờ thông thoáng, sạch sẽ, phẳng phiu. Cô Hậu rất vui mừng, thỏa mãn và cứ tấm tắc khen chủ đầu tư Bắc Hà mãi

6th Element tiến độ xây dựng thần tốc

Đúng như những gì chủ đầu tư Bắc Hà đưa ra khi mở bán chung cư 6th Element ngày cất nóc dự án là 19/1/2019 trong sự ngỡ ngàng của cư dân.

Tiến độ xây dựng thần tốc dự án 6th Element
Tiến độ xây dựng thần tốc dự án 6th Element

Trong sự kiện cất nóc lần này, những khách hàng đầu tiên được lên thăm quan trực tiếp dự án không khỏi choáng ngợt bởi tầm view triệu đô của 6th Element. Trải trước mặt khách hàng là toàn cảnh khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake) giai đoạn 1, ngước sang bên phía Đông Bắc là 500ha mặt nước Hồ Tây.

Những cư dân tương lai của chung cư 6th Element chỉ còn cách ngày về nhận nhà không xa 30/9/2019. Ai ai cũng vui mừng rộn ràng, trong lòng vững tin vào chủ đầu tư Bắc Hà vào quyết định lựa chọn căn hộ 6th Element.

Nếu bạn đã sở hữu căn hộ chung cư 6th Element chưa biết thủ tục nhận nhà xem thêm: Thủ tục nhận nhà của dự án 6th Element và những lưu ý khi nhận nhà cần phải biết!

Nếu bạn đang quan tâm sắp đưa ra quyết định đặt mua căn hộ chung cư 6th Element xem thêm: Tiến độ xây dựng và thi công thực tế tháng 4 căn hộ chung cư 6th Element