Chủ đầu tư “Công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà”

508

Công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà với đội ngũ cán bộ lãnh đạo có tầm nhìn & giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của Bắc Hà Group ưu tú, năng động, sáng tạo chuyên môn cao.

Giới thiệu công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà
Giới thiệu công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà

Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà đã và đang khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại.

Trong những năm qua với những sản phẩm chất lượng Bác Hà Group đã không ngừng tạo dựng được sự tín nhiệm từ phía khách hàng và trở thành đối tác tin cậy đối với nhiều tổ chức, nhà đầu tư nước ngoài tiềm năng đang tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển tại Việt Nam.

Giới thiệu

Bắc Hà Group hoạt động từ năm 2005 với 100% vốn tự có sở hữu nhiều dự án có quy mô lớn, hiện đại đã và đang được triển khai. Tiêu biểu trong những dự án của Bắc Hà Group có thể kể đến như:

  • Dự án HH2 nhà xuất bản Bộ Công An
  • Khu nhà ở hỗn hợp Bắc Hà Trung Văn
  • Bắc Hà Phùng Khoang với các hạng mục nhà biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao tầng với các khu trung tâm dịch vụ, thương mại cùng các khu nhà hàng, siêu thị giúp thoả mãn tối đa nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của cư dân toà nhà

Với lịch sử 10 năm xây dựng và trưởng thành hiện nay Bắc Hà Group là 1trong những doanh nghiệp hàng đầu có uy tín trong lĩnh vực bất động sản với nhiều: Dự án, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp hàng đầu ở thủ đô Hà Nội.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Bắc Hà không những trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản mà còn vươn xa tới thị trường bất động sản trong khu vực. Hoạt động có hiệu quả, tăng trưởng bền vững, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển đất nước, góp phần xây dựng đất nước.

Xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn, đội ngũ nhân viên ưu tú, năng động, sáng tạo. Cùng với đó là đội ngũ cộng tác viên đang làm việc chuyên sâu trong các lĩnh vực chuyên môn, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà đã và đang khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại. Tạo dựng được sự tín nhiệm từ phía khách hàng và trở thành đối tác tin cậy đối với nhiều tổ chức, nhà đầu tư nước ngoài tiềm năng đang tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển tại Việt Nam.

Những dự án của Bắc Hà Group

Quá trình phát triển của chủ đầu tư Bắc Hà Group
Quá trình phát triển của chủ đầu tư Bắc Hà Group

Liên hệ chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà
Địa chỉ:
Số 29, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt Phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0972835151 hoặc 0904850606
Bạn quan tâm dự án của chủ đầu tư Bắc Hà Group vui lòng để lại thông tin liên hệ & Tên dự án bạn đang quan tâm!